Bàn giao- lắp đặt- hướng dẫn đơn vị LTP vận hành máy khẩu trang thế hệ mới KOPF MM02B

Máy KOPF MM02B

31/07/2020, VNSEG đã tiến hành chuyển giao công nghệ sản xuất khẩu trang y tế quay đeo tai hàn dập đuổi bằng phương pháp siêu âm. 

Máy được chạy bằng động cơ Servo, quay đeo được dập bằng hệ thống hàn siêu âm dập đuổi, cứ bốn phát dập là được 8 môi hàn, nên tốc độ sản xuất rất nhanh, có thể lên tới 90-100 chiếc/phút.

Giai đoạn này dịch covid gây ra rất nhiều đau thương trên khắp thế giới, không chỉ thiệt hại nặng về kinh tế, mà nó còn gây nguy hại đến tính mạng con người. VNSEG rất vinh dự vì có thể đóng góp một chút sức lực của mình trong công cuộc phòng chống dịch bệnh, cũng như làm điều tiết được nhu cầu cung cấp khẩu trang y tế cho thị trường, giảm sự phụ thuộc vào nguồn khẩu trang nhập khẩu. 

VNSEG đã thành công chuyển giao máy làm khẩu trang KOPF MM02B cho đơn vị LPT, qua đó mang đến thông điệp VNSEG luôn tìm kiếm và nhập các thiết bị có chất lượng hàng đầu Trung Quốc, với phương châm đặt lợi ích của khách hàng Việt Nam lên hàng đầu. 

Qua quá trình lắp đặt và vận hành thử thì kết quả không ngoài sự mong đợi của VNSEG và của khách hàng, máy được lắp đặt và vận hành trơn tru. Hy vọng trong tương lai máy có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của người dân.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VNSEG
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MÁY XINDA VIỆT NAM

LK 11B-16, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Khu TT Dịch Vụ, Trung Chuyển Hàng Hóa, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Phone: 0904655254-0345185986

Email: xinda@vnseg.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top