MỤC ĐÍCH PHỤC VỤ:
VNSEG là một đội ngũ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ các công ty tư vấn chọn lựa máy, thiết bị, lắp đặt, vận hành, đào tạo, phục vụ hậu mãi.  Bảo trì máy móc, cung cấp linh kiện phụ tùng, v.v…

TƯ VẤN:
VNSEG tư vấn và góp ý kiến thức về sản phẩm một cách cụ thể và hoàn chỉnh, dưới sự phục vụ của chúng tôi, sẽ giúp quý khách tìm hiểu thông tin sản phẩm đang cần trong thời gian ngắn nhất, đồng thời đưa ra một sách lược lý tưởng.

CUNG CẤP HÀNG HÓA:
Công ty VNSEG cung cấp đến quý khách những máy móc thiết bị chuyên nghiệp và tối ưu nhất của Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa ổn định, đảm báo thời gian giao hàng chính xác.

LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC:
Với sự chuyên nghiệp của VNSEG, sẽ hoàn thiện việc lắp ráp máy một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, hoàn tất việc vận hành và nghiệm thu máy móc trong thời gian sớm nhất, để máy móc có thể đưa vào hoạt động sản xuất theo quy trình.

ĐÀO TẠO:
Dưới sự đào tạo chuyên nghiệp của công ty VNSEG, quý khách sẽ hoàn toàn nắm vững cách sử dụng và bảo trì máy móc, đồng thời nâng cao hiệu suất máy móc tối đa trong thời gian ngắn.
CUNG CẤP LINH KIỆN PHỤ TÙNG:
VNSEG cung cấp linh kiện phụ tùng chính hãng, chỉ có linh kiện chính hãng của VNSEG cung cấp mới có thể đảm bảo tính năng máy móc của quý khách được vận hành ổn định và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH VNSEG
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MÁY XINDA VIỆT NAM

LK 11B-16, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Khu TT Dịch Vụ, Trung Chuyển Hàng Hóa, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Thời gian mở cửa

8:00 AM – 19.00 PM
Monday – Sunday

Liên hệ

Phone: 0904655254-0345185986
Email: xinda@vnseg.vn

Scroll to Top