Lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy làm túi hàn ba biên

Sau thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, nhiệt huyết, ngày 08/11 công ty TNHH VNSEG chúng tôi đã hoàn tất quá trình lắp đặt và bàn giao kỹ thuật máy làm túi model 400 với cấu trúc gồm hai trục để liệu, cho công ty TNHH thương mại & dịch vụ in Bình Minh.

Chúng tôi rất vui mừng khi đã có thể giúp khách hàng tìm được máy phù hợp nhất, giá cả ưu đãi nhất, nhưng vẫn đảm chất lượng. Chúng tôi sẽ và luôn luôn tuân theo chuân chỉ lấy khách hàng là hàng đầu!

Công ty chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất máy làm túi, hiện đã và đang là công ty hàng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất máy làm túi. 

VNSEG hiện nay là công ty đại diện tại Việt Nam của chúng tôi, công ty chuyên cung cấp độc quyền máy làm túi, hiện nay chúng tôi có hai loại máy:

+ Model 400: có khổ cuộn rộng 850mm;máy làm được túi hàn ba biên; vật liệu thích hợp gồm: BOPP, OPP, CPP, PE, nilon, lá nhôm, giấy và các vật liệu cơ bản khác

+ Model 600: có khổ cuộn 1250mm, rộng hơn 400mm so với model 400; vật liệu thích hợp gồm BOPP, PET, CPP, PE, nylon, lá nhôm và giấy làm vật liệu cơ bản; máy làm được túi ba biên, túi zipper, túi zipper bạc, túi có khoá kéo…

ANH/CHỊ NHANH TAY ĐẶT HÀNG ĐỂ CÓ THỂ SỞ HỮU CHIẾC MÁY LÀM TÚI SỚM NHẤT!
—————-
🏆THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Mr Nghĩa: 0904655254
Ms Lan: 0345185986

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top